ซื้อที่นอนลมในช่วงไหนจะได้ราคาถูก

January 22, 2016 at 12:13 pm, No comments

ทีหลังในขณะที่คนจนและคนชั้นกลางเสื้อความสะดวกสบายไว้ก่อนเช่นซื้อบ้านหลังใหญ่ ๆ เครื่องประดับเรือและสินค้าฟุ่มเฟือยอื่น ๆ เป็นอันดับแรกและสิ่งนั้นทำให้พวกเขาดูเหมือนคนรวยแท้จริงแล้วพวกเขาก็ดูเหมือนคนรวยนั่นแหละแต่ลึกลึลงไปแล้วพวกเขามีแต่นี้คนรวยตัวจริงมักสร้างทรัพย์สินเป็นขายที่นอนลมระดับแรกจนกระทั่งทรัพย์สินของพวกเขาสร้างกระแสเงินสดได้มากพอพวกเขาจึงซื้อหาความสะดวกสบายเข้าตัวไม่ต้องเหนื่อยกรอทรัพย์สินช่วยจ่ายค่าความหรูหราให้ในขณะที่คนจนและคนชั้นกลางต้องจ่ายหนี้ความหรูหราด้วยหยาดเหงื่อแรงงานและเงินที่พวกเขาสมควรจะเก็บเอาไว้ลูกความหรูหราและความสุขสบายคือรางวัลของการลงทุนในทรัพย์สินตัวอย่างเช่นตอนที่ผมและคิมภริยาของผมได้รับเงินจากค่าเช่าจากอพาร์ตเมนต์ที่เราเป็นเจ้าของจะนำเงิน 1 กับ

อื่น ๆ เป็นอันดับแรกเพราะสิ่งนั้นทำให้พวกเขาดูเหมือนคนรวยแท้จริงแล้วพวกเขาดูเหมือนคนรวยนั่นแหละแต่ลึกลงไปพวกเขามีแต่นีคนรวยตัวจริงมาตสร้างทรัพย์สินเป็นอันดับแรกจนกระทั่งทรัพย์สินของพวกเขาสั้นกระแสงเงินสดได้มากพอพวกเขาจึงซื้อหาความสะดวกสบายเข้าตัวไม่ต้องเหนื่อยกรอทรัพย์สินที่นอนลมราคาถูกช่วยจ่ายค่าความรู้ราให้ในขณะที่คนจนและคนชั้นกลางต้องจ่ายหนี้ความหรูหราด้วยหยาดเหงื่อแรงงานและเงินที่พวกเขาสมควรจะเก็บเอาไว้ลูกความหรูหราและความสบายคือรางวัลของการลงทุนในทรัพย์สินตัวอย่างเช่นตอนที่ผมและคิมภริยาของผมได้รับเงินจากค่าเช่าจากอพาร์ตเมนต์ที่เราเป็นเจ้าของจะนำเงินก้อนนั้นกลับไปซื้อรถเบนซ์เป็นของขวัญให้ตัวเองเราสองคนไม่ต้องเหนื่อยทำงานเพิ่มเก็บเงินซื้อมันเพราะอพาร์ตเมนต์ของเราซื้อรถคันดังกล่าวให้กับเราแต่ก็ใช่ว่าทุก

ส่วนใหญ่เวลาคิดอยากมีรถซักคันหรืออยากได้เค้าของฟุ่มเฟือยพวกเขามักใช้วิธีการสร้างหนีไปก่อนเมื่อได้รถหรือได้ของมาสักพักพวกเขาก็เริ่มเบื่อเพราะไม่ได้มีความภาคภูมิใจในสิ่งที่ได้มาซื้อ ที่นอน ลมและเหนื่อยหน่ายกับภาระหนี้สินที่ต้องใจทุกเดือนที่แย่กว่านั้นก็คือเมื่อรู้สึกเบื่อพวกเขาก็เริ่มอยากได้ของเล่นอันใหม่หลังจากที่คุณได้เริ่มต้นสร้างธุรกิจให้กับตัวเองแล้วทีนี้ก็ถึงเวลาที่คุณต้องเรียนรู้ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรวยความรับจิทำให้คนรวยยิ่งรวยขึ้นกล้อไม่ได้มีความภาคภูมิใจในสิ่งที่ได้มาและเหนื่อยหน่ายกับภาระหนี้สินที่ต้องจ่ายทุกเดือนที่แย่กว่านั้นก็คือเมื่อรู้สึกเบื่อพวกเขาก็เริ่มอยากได้ของเล่นอันใหม่หลังจากที่คุณได้เริ่มต้นที่นอนลมสําหรับผู้ป่วยสร้างธุรกิจกับตัวเองแล้วทีนี้ก็ถึงเวลาที่คุณต้องเรียนรู้ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรวยความรับเจ๊ทำให้คนรวยยิ่งรวยขึ้น

No comments

Leave a reply


 *

 *


Created with Mozello - the world's easiest to use website builder.

do not click here